THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM DEADLY SHARK 48000
- 20%

THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM DEADLY SHARK 48000

400.000 500.000

Xuất xứ: Đức.

Đóng gói: 45cc ~ 45m

Số lần: 9 tháng liên tục (3 lần/tuần)

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất, hoặc dán trên từng sản phẩm.

 

Số lượng

Sản phẩm


Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Deadly Shark tên gọi khác “Xịt Cá mập” là chai xịt chống xuất tinh sớm nổi tiếng từ Đức, tăng mức độ kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới hoạt động tình dục thêm ít nhất từ 15-30 phút, tinh dầu vây cá mập hỗ trợ tăng cương cứng giúp đạt đỉnh của khoái cảm, thăng hoa cao trào xuất tinh mạnh, cực khoái đạt ngưỡng cao nhất, hơn nữa chai xịt cá mập còn có thêm thành phần Vitamin E tăng độ ẩm ướt, không làm nóng rát và chống khô bao da quy đầu tuyệt đối.

Chức năng


Xịt kéo dài chống xuất tinh sớm Deadly Shark  làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, giúp trì hoãn việc xuất tinh quá sớm hoặc sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm hoặc muốn cải thiện thêm thời gian được lâu hơn cho bạn tình.

Xịt Deadly Shark có mùi thơm nhẹ nhàng của bạc hà the mát giúp dương vật nhanh khô cũng như diệt khuẩn giúp dương vật sạch sẽ, an toàn hơn khi sử dụng, riêng đối với những dòng xịt cao cấp thì sau khi xịt 10-15 phút có thể rửa lại bằng nước để bạn gái không phát hiện “bí mật” những vẫn giữ được tác dụng tốt và hiệu quả.

Sản phẩm được nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất từ FDA Mỹ, Châu Âu và phải đảm bảo tiêu chuẩn của GMP về độ an toàn và không tác dụng phụ cho cơ thể.

Xịt chống xuất tinh sớm này đem đến cho bạn một giải pháp toàn diện chấm dứt tình trạng bị xuất tinh sớm, hiệu quả và an toàn nhất. Giúp bạn tự chủ, kiểm soát được thời gian quan hệ, kéo dài thời gian yêu đương, mang lại sự hài lòng và cảm xúc quan hệ được thăng hoa khi lâm trận.

Đây là sản phẩm cao cấp tôn trọng triệt để tất cả các nguyên tắc đảm bảo an toàn về sức khỏe chính hãng.

 

Phản hồi khách hàng
 • 0
  0 xếp hạng
 • 5 Stars
  0%
  4 Stars
  0%
  3 Stars
  0%
  2 Stars
  0%
  1 Star
  0%
Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM DEADLY SHARK 48000”

0

TOP

Tư Vấn Nhanh

X