5 dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh mà đấng mày râu nên biết

5 dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh mà đấng mày râu nên biết

Để “cuộc yêu” ngày càng nhịp nhàng và đem lại cảm giác thỏa mãn, cánh mày râu hãy để ý đến những dấu hiệu khi phụ nữ lên đỉnh. Vậy cách nhận biết dấu hiệu lên đỉnh ở phụ nữ là gì? Làm sao để các chàng biết nàng đã thăng hoa khi yêu?

Cảm giác cực khoái khi quan hệ, hay chúng ta thường gọi là “lên đỉnh” ở nữ giới thường xảy ra sau khi có sự kích thích liên tục ở các bộ phận như âm đạo, hậu môn, núm vú và đáy chậu. Phụ nữ khi đạt cực khoái sẽ có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Sự hưng phấn sẽ kích thích cơ thể tiết “hormone tình yêu” oxytocin và DHEA, giúp nàng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, ngăn ngừa ung thư và bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Dưới đây là những biểu hiện khi lên đỉnh của phụ nữ cũng như cách kích thích để nàng dễ đạt cực khoái mà người đàn ông nào cũng nên nắm rõ.

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh qua 5 dấu hiệu đặc trưng

1. Âm đạo của nàng co thắt liên tục

Khi phụ nữ bị kích thích, lượng máu trong cơ thể nàng sẽ lưu thông mạnh mẽ và nhiều hơn về âm đạo. Điều này sẽ tạo ra những cơn co thắt nhẹ nhàng rồi tăng lên. Âm đạo lúc này sẽ mở rộng hơn, hai lớp môi bé và môi lớn hơi sưng và dần sẫm màu xuống.

Cơ quan sinh dục phụ nữ co thắt có nghĩa là cô bé đã sẵn sàng để cậu bé thâm nhập. Lúc này, chàng hãy tinh tế kích thích âm đạo của nàng để cả hai bạn cùng thăng hoa trong tình yêu.

2. Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh thể hiện qua hơi thở gấp gáp

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh sẽ được biểu hiện rõ nhất qua hơi thở. Hơi thở của nàng sẽ tăng giảm theo sự kích thích của chàng rồi dần dần dồn dập và gấp gáp hơn khi đạt cực khoái.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

0

TOP

Tư Vấn Nhanh

X